Thùng gỗ Minh Dũng luôn hoạt động theo phương châm: “Bồn tắm tốt nhất không bằng bồn tắm phù hợp nhất”. Bồn tắm bằng gỗ là một vật dụng bị lãng quên trong dòng sông lịch sử khi khoa học kỹ thuật phát triển. Khi những loại bồn tắm đẹp hơn, giá rẻ hơn được sản xuất đại trà thì dần dần không còn thấy sự xuất hiện loại bồn tắm này trong mỗi nhà nữa. Hiện tại thì hầu như mọi người đã quên vật dụng này dù nó không quá xa lạ gì. Thế nên, muốn lựa chọn và mua bồn tắm gỗ sao cho phù hợp cũng là một điều khá khó khăn. Một điều nữa là mua bồn tắm bằng gỗ ở đâu?

Thùng gỗ Minh Dũng sẽ hướng dẫn cơ bản về cách lựa chọn để mọi người dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một bồn tắm gỗ phù hợp.

mua bồn tắm gỗ

Mua bồn tắm gỗ theo nhu cầu sử dụng

Yếu tố nhu cầu sử dụng là yếu tố chiếm phần lớn trong quyết định lựa chọn loại bồn phù hợp. Nhu cầu sử dụng kết hợp với không gian đặt bồn tắm quyết định định hình kích thước, hình dáng của bồn. Đây cũng là yếu tố khó khăn nhất khi đưa ra lựa chọn.

Mua bồn tắm gỗ giành cho gia đình sử dụng

Là bồn tắm giành cho cả gia đình, nên mọi thành viên đều có thể sử dụng vừa vặn mà không phải thay đổi kích thước. Ở đây, kích thước của người trưởng thành và trẻ nhỏ thì khác nhau hoàn toàn. Nên để lựa chọn một bồn tắm chung cho cả 2 thì sẽ phải hy sinh sự vừa vặn cho 1 bên. Đối với trẻ nhỏ, theo thời gian trưởng thành thì kích thước sẽ càng lúc càng phù hợp với người trưởng thành hơn.

Điều này có nghĩa là chúng ta có thể hy sinh tạm thời sự vừa vặn cho trẻ nhỏ để lựa chọn một bồn tắm có kích thước bằng với người trưởng thành. Sự hy sinh này được xem chỉ là tạm thời vì theo thời gian, trẻ nhỏ sẽ có kích thước cơ thể như người trưởng thành nên sẽ không cần thay đổi bồn tắm. Nếu chọn kích thước phù hợp với trẻ nhỏ, thì sau này sẽ không ai vừa vặn với bồn tắm nữa.

Bồn tắm sử dụng cho gia đình có thể lựa chọn loại bồn tắm dài hình oval. Loại bồn tắm này có kích thước vừa đủ để người trưởng thành có thể sử dụng thoải mái mà không cần phải bó tay bó chân để ngồi trong bồn. Bù lại, bồn tắm này có kích thước lớn hơn nên sẽ chiếm nhiều không gian hơn. Nếu người trưởng thành không sử dụng thường xuyên hoặc chỉ sử dụng trong một vài trường hợp thì có thể chọn bồn tắm tròn để tối ưu hóa không gian chiếm dụng.

mua bồn tắm bằng gỗ ở đâu

Mua bồn tắm để tắm thuốc

Với mục đích để tắm thuốc, chúng ta cần lựa chọn một bồn tắm có thể tiết kiệm tối đa nước thuốc. Nếu sử dụng bồn tắm Oval thì phần nước trong thùng khá nhiều. Điều này có nghĩa là để đảm bảo chất lượng nước thuốc thì phải gia tăng số lượng dược thảo. Do đó, để sử dụng cho mục đích tắm thuốc thì có thể ưu tiên sử dụng bồn tắm tròn. Kích thước loại bồn tắm này nhỏ gọn và thể tích cũng không nhiều. Người sử dụng có thể co chân lại và ngâm mình hoàn toàn trong nước thuốc. Điều này không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của nước thuốc.

Có thể lựa chọn bồn tắm hình Oval để ngâm mình trong nước thuốc thoải mái hơn nếu bạn cảm thấy chi phí phối nước thuốc không vấn đề gì. Quan trọng là thoải mái thì mới thư giãn được. Nên nhiều người vẫn lựa chọn bồn tắm Oval để sử dụng cho việc ngâm thuốc.

Mua bồn tắm bằng gỗ để xông hơi

Để xông hơi thì không thể sử dụng bồn tắm gỗ thông thường. Mà phải lựa chọn loại có nắp để tạo không gian kín cho việc xông hơi. Lựa chọn một loại thùng gỗ xông hơi phù hợp cho ngoại hình, kích thước người sử dụng cũng tương tự với việc lựa chọn cho việc ngâm thuốc. Tuy nhiên, ở đây thông thường sẽ ưu tiên thùng gỗ hình Oval để xông hơi. Đối với thùng gỗ hình Oval thì sẽ được không gian thoải mái hơn. Nhiệt độ dễ điều chỉnh và sẽ có cảm giác đỡ nóng hơn so với việc sử dụng thùng gỗ tròn xông hơi.

Điều này dẫn đến việc thùng gỗ xông hơi hình Oval rất được ưu tiên sử dụng khi lựa chọn với mục đích là xông hơi.

mua bồn tắm gỗ xông hơi

Mua bồn tắm bằng gỗ phù hợp với không gian sử dụng

Không phải lúc nào cũng có một không gian phù hợp để đặt thùng tắm bằng gỗ cho việc sử dụng. Sử dụng bồn tắm bằng gỗ theo nhu cầu nhưng cũng phải vừa khớp với không gian.

Đối với không gian nhỏ hẹp, có thể lựa chọn thùng gỗ tròn. Bồn tắm, thùng gỗ tròn vẫn có thể đảm bảo việc ngâm mình trong làn nước ấm, nước thuốc mặc dù không được nằm ở tư thế thoải mái. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh chúng ta  có thể chấp nhận việc sử dụng không được thoải mái để đạt được mục đích ngâm mình trong nước thuốc trước. Sự thoải mái có thể thay đổi sau khi nào hoàn cảnh thay đổi.

Đối với không gian nhà tắm rộng rãi, thì không lý do gì mà không lựa chọn thùng tắm bằng gỗ, bồn tắm bằng gỗ hình Oval cả. Sự tiện lợi và thoải mái vẫn là mục tiêu con người theo đuổi. Nếu đã có hoàn cảnh tốt, tại sao chúng ta phải gò bó. Nên nếu không gian cho phép thì chúng ta nên lựa chọn một bồn tắm bằng gỗ hình Oval để phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Mua bồn tắm bằng gỗ ở đâu để đảm bảo chất lượng

Để đánh giá một địa chỉ mua thùng tắm bằng gỗ, bồn tắm bằng gỗ đảm bảo chất lượng thì bạn hãy xem quy trình bán hàng và sản xuất của họ. Nếu thời gian và không gian không cho phép, bạn cũng có thể thông qua chính sách bán hàng để phỏng đoán đại khái chất lượng của địa chỉ đó. Nếu chính sách bán hàng mập mờ, không cho kiểm hàng hay bắt thanh toán trước toàn bộ chi phí thì rủi ro bạn nhận được hàng kém chất lượng khá cao.

Hơn nữa là chế độ bảo hành, chỉ cần tự tin với chất lượng sản phẩm của bản thân thì không lý do gì mà không dám bảo hành với thời gian dài. Một địa điểm không dám công khai cho bạn tham quan quy trình sản xuất thì cũng khá là có vấn đề. Nên từ chính sách bán hàng, có thể phỏng đoán chất lượng sản phẩm như thế nào.

Thùng Gỗ Minh Dũng cung cấp sản phẩm với chế độ bảo hành 3 năm – giao hàng COD trên toàn quốc – Thanh toán tại nhà. Bạn có thể tham khảo chính sách bán hàng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

THÙNG GỖ MINH DŨNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.