Ngày nay, trên thị trường trong nước và quốc tế xuất hiện rất nhiều thương hiệu về phòng xông hơi xuất hiện. Một trong số đó là phòng xông hơi Daros nổi nên với những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm. Nhiều người cũng rất hoang mang không biết có nên chọn sản phẩm này về sử dụng hay sử dụng một sản phẩm của thương hiệu khác.

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng thunggoxonghoi.com đi tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu này nhé!

Phòng xông hơi Daros là gì?

Phòng xông hơi Daros là mẫu phòng xông hơi được thiết kế cao cấp theo một dây chuyền công nghệ hiện đại tối tân của Hàn Quốc, với những hệ thống được trang bị sẽ mang lại một không gian tắm tuyệt vời cho gia đình của mình. Không chỉ tắm mà nó còn giúp cho gia đình của bạn xông hơi sau mỗi lần căng thẳng công việc. Với sự thiết kế sang trọng đầy lịch lãm sẽ làm tô đẹp cho căn phòng tắm nhà bạn.

Trên thị trường khi nhắc tớ sản phẩm phòng xông hơi thì chắc hẳn bạn sẽ không quên nhắc đễn những sản phẩm của thương hiệu Daros này. Bởi những sản phẩm phòng gỗ xông hơi của thương hiệu này để mang một phong cách quý phái đầy lịch lãm sẽ khiến bạn chết mê chết mệt về nó.

Bạn đã hiểu hết thông tin về phòng xông hơi Daros chưa?
Bạn đã hiểu hết thông tin về phòng xông hơi Daros chưa?

Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó những sản phầm truyền thống phòng xông hơi Daros. Mặc dù không thể cạnh tranh trực tiếp bởi mẫu mã nhưng, những sản phẩm truyền thống lại mang bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Bạn có thể lựa chọn một trong hai.

Về Việt Nam cũng đã lâu, nhưng những dòng sản phẩm của thương hiệu này vẫn được nhiều người đặt câu hỏi: “Liệu sản phẩm phòng gỗ xông hơi Daros có tốt không? Và giá thành nó như thế nào, có phù hợp với người dân Việt Nam hay không?” và vô vàn những câu hỏi thắc mắc khác.

Tiếp theo, tôi sẽ trả lời cho câu hỏi sản phảm này có tốt hay không nhé!

Phòng xông hơi Daros có tốt như những gì quảng cáo hay không?

Okay! Như chúng ta vẫn biết!

Xông hơi là một trong những dịch vụ nổi không chỉ ở Hàn Quốc, mà nó còn lan tỏa ra toàn thế giới. Không chỉ những người hiện đại mới biết đến phương pháp này mà ngay cả những người trong quá khứ, thế hệ trước người ta đã áp dụng đến những phương pháp này để thư giãn, và cải thiện sức khỏe.

Tuy nhiên, có thể nói đến Hàn Quốc hiện là quốc gia cho những thiết kế rất sang trọng và đẹp mắt cho các loại phòng xông hơi ngày nay và nó dần chiếm được ưu thế trong mắt người tiêu dùng. Sản phẩm thuộc hãng này cũng được đánh giá cao về về chất lượng và cả về thiết kế nữa.

Phòng xông hơi hãng Daros được chia làm 2 loại chính: Phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. Tuy 2 loại sản phẩm này cùng có chung một mục đích đó là chăm sóc sức khỏe cho con người nhưng lại có những thiết kế vô cùng khác nhau và bạn hoàn toàn có thể nhận ra chúng.

  • Phòng xông hơi ướt

Giờ chúng ta sẽ nói đến phòng xông hơi ướt trước nhé!

Chất liệu: Phòng xông hơi ướt được sử dụng kính cường lực, chất liệu nhựa Acrylic (ngọc) nhằm tạo độ bền, chống trầy xước. Những sản phẩm được thiết kế ra khá đẹp mắt.

Sản phẩm thuộc loại này được sử dụng bởi 2 chất liệu chính:

Chất lệu Acrylic: Chát liệu này dùng để chống bám trên căn phòng.

Chất liệu ngọc trai: Mục đích để chống trầy xước, chống ô và chống bám bẩn giúp vệ sinh được tốt hơn.

Kinh cường lực: Sản phẩm thường bạn sẽ thấy thường sử dụng trong phòng xông hơi ướt là chính. Mục đích là để chịu nhiệt được tốt hơn cho căn phòng, ngoài ra nó còn để chống oxy hóa.

Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu về phòng xông hơi khô – phòng xông hơi Daros nhé!

  • Phòng xông hơi khô Daros

Phòng xông hơi khô bạn sẽ thấy nó khác với phòng xông hơi ướt. Bởi chất liệu chính của phòng xông hơi này gần gũi với thiên nhiên hơn đó là gỗ. Phòng thường được thiết kế với gỗ chuyên dụng là gỗ Hamlock hay gỗ Cedar, đây là loại gỗ có khả năng chịu nhiệt cao hơn bình thường, tạo ra những mùi hương dễ chịu khi tiếp túc với nước hay nhiệt độ. Phòng này cũng được trang bị đầy đủ không thua kém thì phòng xông hơi ướt như:

Các loại phòng xông hơi gỗ hiện nay
Các loại phòng xông hơi gỗ hiện nay
  • Xô gáo gỗ thông: phòng sẽ được trang bị xô gáo để bạn có thể sử dụng.
  • Đá sauna: Đây là sản phẩm đùng để làm tăng nhiệt độ của phòng xông hơi. Đá này sẽ được hơ qua nhiệt và tạo hơi nóng cho khắp phòng.
  • Đồng hồ cát: Thời điểm kết thúc tiến trình xông hơi là khoảng 10 – 15 phút/ lần nên có đồng hồ cát sẽ giúp bạn căn thời gian được chính xác hơn.
  • Đồng hồ nhiệt:Giúp bạn biết rõ nhiệt độ căn phòng là bao nhiêu để bạn biết trình nhiệt độ phù hợp cho cơ thể của mình.
  • Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử: Đây là bộ điều khiển giúp bạn điều khiển mọi thứ theo ý muốn của mình

Lưu ý: Các sản phẩm thuộc thương liệu Daros đều được bảo hành từ 1 đến 3 năm nhé!

Trên đây là những thông tin về phòng xông hơi Daros. Tuy nhiên, có một sản phẩm nữa mà Thùng gỗ Minh Dũng đang phân phối bạn có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Thùng Gỗ Minh Dũng

Địa chỉ: Làng Nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
Email: thunggominhdung@gmail.com
Số điện thoại: 0973.581.551

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.